chipi.vn-Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
0914.269.1430961.000.906
Đi bơi có nên thuê đồ bơi?

Đi bơi có nên thuê đồ bơi?

Thứ sáu, 09-10-2015 11:56

Bơi lội là 1 môn thể thao rất có ích cho cơ thể: Giảm nguy cơ béo phì, viêm khớp; tăng tuần hoàn máu, v.v.. và trực quan nhất chắc chắn là mang đến cho những người tập một vóc dáng chuẩn, săn chắc. Đó chính là lý do bơi lội được rất nhiều bạn gái và chị em phụ nữ chọn để tập luyện.

>>  Ứng sử bikini đẹp vấn đề của các chị em nóng bỏng

Một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là: Mặc gì đi bơi? Liệu có nên thuê đồ bơi nữ tại bể? Câu trả lời từ các chuyên gia sức khỏe: Chỉ có 1 trường hợp duy nhất bạn nên thuê đồ bơi, chính là khi đi bơi diễn ra đột xuất, không lường trước. Ví dụ như đi cùng bạn bè, và đột nhiên cả nhóm rủ nhau đi bơi, khi đó việc về nhà chuẩn bị đồ là khá rắc rối, thuê đồ bơi nữ tại bể cũng là 1 phương án không tệ. Còn với những trường hợp khác, tốt nhất là bạn nên chuẩn bị đồ bơi nữ từ nhà, vì 3 lý do sau:

Lý do 1: Đồ bơi nữ phải tôn vóc dáng người mặc

di boi co nen thua do boi 1

Bộ đồ bơi gây sốt toàn thế giới vì tôn dáng cho mọi loại thân hình

Không phải ai cũng sở hữu những thân hình chuẩn, và cũng hiếm chị em phụ nữ nào dám tự tin ở mọi mẫu thiết kế đồ bơi nữ. Một bộ đồ bơi nữ đẹp và phù hợp sẽ giúp che đi khuyết điểm và tôn dáng cho người mặc. Tuy nhiên, đồ bơi nữ cho thuê ở bể bơi hiện tại đa phần chỉ có 1 số mẫu nhất định, đều là các mẫu cũ, và thời gian chọn rất hạn chế. Do vậy chị em nên mang bộ đồ bơi nữ hợp với mình nhất từ nhà

Lý do 2: Nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa và bệnh ngoài da.

di boi co nen thua do boi 2

Đồ bơi nữ thuê ở bể bơi thường được giặt giũ với số lượng lớn, chắc chắn sẽ không thể sạch như bạn giặt tại nhà. Điều này dẫn đến 2 nguy cơ: Mắc các bệnh viêm nhiễm từ người mặc trước; và 2 là dị ứng với hóa chất tẩy rửa công nghiệp còn lại trong quần áo.

Tốt nhất, bạn hãy mang đồ bơi nữ của mình đi từ nhà.

Lý do 3: Chi phí không hợp lý

di boi co nen thua do boi 3

1 bộ đồ bơi nữ mua với chi phí hợp lý sẽ giúp bạn tự tin

Giá thuê đồ bơi nữ tại các bể bơi, khách sạn, hay bãi biển đang có giá trung bình 30-50.000 VNĐ/lần thuê. Với khoảng 10 lần như vậy, bạn đã hoàn toàn có thể mua 1 bộ đồ bơi nữ mẫu mới nhất, đẹp và tôn dáng bản thân tại Chipi.vn. Chắc chắn không ai lại mua 1 bộ đồ bơi nữ mà chỉ để mặc 1 lần, ngoài ra, có khi vì nhận ra vẻ đẹp bản thân qua những bộ đồ bơi nữ tôn dáng, bạn sẽ chăm đi bơi nhiều hơn, sức khỏe ngày càng tăng cao. Lợi cả đôi đường!

Chị em có thể tham khảo rất nhiều mẫu đồ bơi nữ bikini đẹp, giá cả phù hợp tại Chipi.vn

Tag: đồ bơi nữ, đồ bơi nữ xuất khẩu, đồ bơi bikini, đồ bơi xuất khẩu, cách bán đồ bơi online, đồ bơi online

Thảo luận và hỏi đáp về Đi bơi có nên thuê đồ bơi?

0 bình luận Gửi

Tin tức liên quan