chipi.vn-Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
0914.269.1430961.000.906
Bí quyết lựa chọn Shop quần bơi nam tốt

Bí quyết lựa chọn Shop quần bơi nam tốt

Chủ nhật, 08-11-2015 15:45

Để việc bơi lội có thể được thoải mái thì việc chọn lựa loại quần bơi tại Shop quần bơi nam phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Chiều cao và cân nặng chính là 2 yếu tố nhất định phải xem xét trước khi phái mạnh mua đồ bơi.

>> Cách bán đồ bơi nữ Online

Nếu bạn cao hơn 1,8 mét, vai rộng, ngực nở và chăm chỉ tập gym thì bạn sẽ  rơi vào nhóm người cao và cơ bắp. Có thân hình lý tưởng như vậy nên bạn sẽ ít gặp khó khăn khi chọn đồ bơi. Nếu bạn có da rám nắng hãy chọn đồ sáng màu hoặc táo bạo hơn thì bạn có thể chọn quần có họa tiết .

Bí quyết lựa chọn Shop quần bơi nam tốt 1

Bí quyết lựa chọn Shop quần bơi nam tốt

Nếu bạn có dáng cao và đậm người thì nên chọn loại quần đùi dáng dài, có màu tối, mặc rộng rãi thoải mái. Nếu vùng đùi không được săn chắc thì bạn cũng nên tránh loại quần bơi túi hộp.  Họa tiết sọc dọc hoặc các họa tiết nhí sẽ có thể giúp che đi khuyết điểm ngoại hình cho bạn.

Bí quyết lựa chọn Shop quần bơi nam tốt 2

Loại quần bơi phù hợp với nam giới có chiều cao thấp và cơ bắp là quần đùi trunk hay boxer. Quần nên ngắn hơn khoảng 15cm để có thể có thể giúp kéo dài thêm đôi chân của bạn. Tránh loại  quần đùi rộng vì chúng sẽ làm bạn trông càng thấp. Ưu tiên lựa chọn các họa tiết kẻ sọc dọc để tạo ra hiếu ứng có tác dụng  ăn gian chiều cao.

Bí quyết lựa chọn Shop quần bơi nam tốt 3

Các loại quần bơi phù hợp với nam giới có dáng thấp và gầy là quần có dáng trunk hoặc quần đùi ngắn ống đứng. Tránh lựa chọn họa tiết to bản vì chúng sẽ gây cảm giác bạn bị  lọt thỏm trong đồ bơi. Nếu  bạn thấp và đậm người thì hãy lựa chọn quần đùi ngắn. Loại quần chun hay quần đai cài khuy  thì tùy sở thích cá nhân lựa chọn. Với loại quần chun, nếu bạn có vùng bụng chật để lộ mỡ thừa thì nên tăng thêm một size. Nên chọn màu tối sẫm thì  chúng  sẽ có thể giúp mang lại cảm giác mảnh mai hơn. Quần sọc dọc tối màu cũng là một lựa chọn không tồi.

Bí quyết lựa chọn Shop quần bơi nam tốt 4

Bông từng là loại chất liệu hàng đầu trong việc sản xuất đồ bơi, giờ người ta có xu hướng sử  nhiều chất nylon, polyamide và polyeste. Chất Cotton hay được thêm vào để người mặc có thể cảm thấy thoải mái, hơn nữa nó sẽ có thể giúp đồ bơi khô nhanh, lâu mất màu và cũng không mất dáng

Dù đồ bơi của bạn có  được làm bằng chất liệu gì thì hãy nhớ hãy giặt chúng kỹ càng sau sử dụng tránh chlorine từ bể bơi hay chất muối từ nước biển sẽ có thể làm phá hỏng sợi vải.

Thông tin shop quần bơi nam Chipi cho các bạn tham khảo tại đây nhé.

HOTLINE: 046.294.4985

Địa chỉ CS1: 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Địa chỉ CS2: 37 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ CS3: 26 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Thảo luận và hỏi đáp về Bí quyết lựa chọn Shop quần bơi nam tốt

0 bình luận Gửi

Tin tức liên quan

Top 5 - Sản phẩm mới nhất

Bộ lót đúc phối ren push up cách điệu
Giảm 17%

500.000 ₫

600.000 ₫

HƯỚNG DẪN KINH DOANH ĐỒ LÓT HIỆU QUẢ KHÔNG RỦI DO

1.000 ₫

Chiết khấu lên tới 65% cho khách hàng ngày hôm nay
HỚT VÁNG THỊ TRƯỜNG THU-ĐÔNG 2019 – KINH DOANH VỚI VỐN 2 TRIỆU ĐỒNG
Giảm 99%

1.000 ₫

100.000 ₫