chipi.vn-Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
0914.269.1430961.000.906
Nhầm tưởng về quần leggings là sai lầm phổ biến của nữ giới

Nhầm tưởng về quần leggings là sai lầm phổ biến của nữ giới

Thứ ba, 10-11-2015 12:08

Mặc quần legging đẹp bây giờ đang trở thành xu hướng cho phái nữ. Bởi chiếc quần này bạn có thể mặc bất kỳ mùa nào trong năm mà vẫn đẹp, thời trang và tiện dụng nữa.

>> Mặc quần legging nên và không nên khi nào

Tuy nhiên, trong quá trình mix đồ, đôi khi bạn vẫn nhầm tưởng quần legging với những ý tưởng quá ngớ ngẩn khiến bạn kết hợp trang phục hoàn toàn sai lầm. Và sau đây là những lưu ý bạn không nên nhầm tưởng về cách mặc quần legging.

Legging khác quần tất

Nhầm tưởng về quần leggings là sai lầm phổ biến của nữ giới 1

Nhầm tưởng về quần leggings là sai lầm phổ biến của nữ giới.

quần legging thường được làm từ những chất vải có độ co giãn, đàn hồi cao và dày hơn quần tất. Bạn gái có thể mặc trang phục này độc lập cùng với các loại áo mà không lo bị lộ đồ lót. Còn quần tất thì ngược lại. Quần tất mỏng hơn, mặc dễ bị lộ đồ lót bên trong nên cần phải kết hợp với váy, áo dáng dài hoặc mặc bên trong quần. Chiếc quần tất chỉ là phụ kiện giúp bạn che nắng trong mùa hè, ấm áp hơn trong mùa đông chứ không thể mặc đồ lập với áo được.

Legging không phải là quần

Nhầm tưởng về quần leggings là sai lầm phổ biến của nữ giới 2

Tuy legging có thể mặc độc lập với áo mà không lo hớ hênh, hở hang. Nhưng Legging có một đặc điểm là rất ôm sát vào cơ thể người mặc, rất dễ lội những bộ phận ngạy cảm của cơ thể như mông, mu,…. Nếu không tinh ý và phối đồ cẩn thận thì trang phục này rất dễ "phản chủ" và làm bạn phải ngượng...chín mặt. Chính vì thế khi mặc bạn có thể chọn những chiếc áo phù hợp phối cùng với leggings.

Lựa chọn kiểu áo phù hợp để phối cùng legging

Không mặc áo ngắn

Nhầm tưởng về quần leggings là sai lầm phổ biến của nữ giới 3

Đó là điều hiển nhiên nếu bạn muốn có một bộ trang phục đẹp với quần legging nữ với những chiếc áo quá ngắn, crop top những bộ phận nhạy cảm của bạn có thể khiến người đối diện bỏng mắt. Đặc biệt là những cô nàng  có mu cao, mông cong,… Và cách ăn mặc đó sẽ rất đẹp khi bạn đến phòng tập.

Nên mặc áo dáng dài

Nhầm tưởng về quần leggings là sai lầm phổ biến của nữ giới 4

Với những chiếc áo dáng dài, váy khi kết hợp với bán buôn quần legging thì không thể chê vào đâu được. Đặc biệt là trong mùa thu đông này, quần legging đẹp dày dặn vừa đẹp lại vừa giúp bạn ấm áp hơn trong mùa đông mà không lo lạnh khi mặc quần tất. Với những chiếc quần legging nữ kết hợp với áo váy dáng dày trông bạn sẽ đẹp hơn, năng động hơn và thời trang hơn.

Mùa đông đang đến dần rồi các bạn, hãy mua cho mình những chiếc quần leggings để kết hợp trong áo váy nhé! Với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi chọn mặc quần leggings. Chúc bạn luôn mặc đẹp mỗi ngày!

Thảo luận và hỏi đáp về Nhầm tưởng về quần leggings là sai lầm phổ biến của nữ giới

0 bình luận Gửi

Tin tức liên quan