chipi.vn-Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
0914.269.1430961.000.906
4 bài tập ngắn để có cơ thể săn chắc

4 bài tập ngắn để có cơ thể săn chắc

Thứ sáu, 29-01-2016 11:44

Để có được một cơ thể thon gọn và săn chắc, việc cần làm đó là tập luyện thể dục thường xuyên chọn đồ tập gym nữ thích hợp và không được lơ là. Nhưng với xã hội hiện đại, mọi người phải làm việc tốn rất nhiều thời gian, vậy giải pháp ở đây là gì? Một bài tập ngắn trong vòng 2 phút có giúp bạn giữ được vóc dáng? Sau đây là một bài tập ngắn từ các chuyên gia Fitness của tạp chí Fashion MG hướng dẫn.

Bạn chỉ cần mặc quần áo tập rồi bước vào chuẩn bị tập các động tác sau:

Đứng tấn và đấm

Đầu tiên, khi bước vào tập, đứng chân rộng bằng vai, khụy đầu gối trong tư thế đứng tấn. Xoay 2 chân 1 góc 45 độ hướng ra ngoài, 2 bàn tay nắm chặt, vặn người và thực hiện các cú đấm trái phải trong vòng 2 phút.

Điều chú ý trong bài tập này là chỉ vặn phần hông, giữ tấn (phần lưng và chân không được xê dịch khỏi vị trí ban đầu). Nắm đấm phải cao ngang cằm và sát về phía cơ thể tại phần hông khi vặn người. Trọng tâm của người lúc này dồn về phía gót chân. Giữ tư thế và tạo cú đấm tay phải hướng về phía bên trái. Cố gắng giữ phần thân và phần đầu sao cho thẳng. Sau đó, đối bên và thực hiện lại động tác. Làm mỗi bên 30 lần liên tục, không ngững nghỉ và bạn phải làm nhanh nhất có thể.

 

4 bài tập ngắn để có cơ thể săn chắc 1

Nhảy nhanh trong tư thế thấp

Bắt đầu thực hiện động tác trong tư thế chống đẩy. Giữ cho tay được thẳng và cân bằng với đầu ngón chân. Nhảy lên phía chân phải cùng lúc hạ thấp cánh tay cùng bên. Ngừng 1 giây và nhảy trở về vị trí ban đầu. Bạn có thể nghỉ ngơi giây lát rồi đổi bên với chân và tay trái. Bạn hãy nhảy và đổi chân liên tục nhanh nhất có thể trong khoảng 30s

>> Giảm hơn 40kg nhờ có suy nghĩ khác biệt

 

4 bài tập ngắn để có cơ thể săn chắc 2

Nhảy ngắn thẳng chân

Bắt đầu thực hiện động tác với tư thế chuẩn bị chống đẩy. Sử dụng phần trên cơ thể để nhảy bằng cả 2 chân với khoảng cách ngắn tầm vài centimet rồi qua phải. Chú ý lưng để thấp khi nhảy

 

4 bài tập ngắn để có cơ thể săn chắc 3

Nhảy đứng

Đứng thẳng chân, 2 chân bước rộng quá vai một chút, đầu các ngón chân hướng về phía trước. Tiếp theo gập đầu gối, lấy đà và nhảy thẳng lên, đồng thời vung tay ra phía sau tạo góc 45 độ.

Sau đó, trở về tư thế ban đầu, trọng tâm lúc này dồn vào gót chân, sau đó bạn vung tay hướng lên trên trần nhà và nhảy lên cao nhất có thể. Khi nhảy vung tay để lấy đà đồng thời khi vung lên tay cao quá đầu hình chữ V là được.

 

4 bài tập ngắn để có cơ thể săn chắc 4

Thảo luận và hỏi đáp về 4 bài tập ngắn để có cơ thể săn chắc

0 bình luận Gửi

Tin tức liên quan