chipi.vn-Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
0914.269.1430961.000.906
Giảm hơn 40kg nhờ có suy nghĩ khác biệt

Giảm hơn 40kg nhờ có suy nghĩ khác biệt

Thứ ba, 02-02-2016 07:58

Những quan điểm không giống ai lại giúp bạn có được những mục tiêu không ngờ. Từ một cô nàng với cân nặng không thể ngờ 105kg mà cô Kacey đã giảm tới hơn 40kg để chỉ còn nặng 62 kg.

>>  Bí quyết để luôn có động lực tập luyện giảm cân

Cô đã cố gắng tập luyện và tìm được niềm vui với nó. Với Kacey, nếu không tìm được niềm vui khi tập giảm cân, bạn sẽ không bao giờ thành công được.

 

Giảm hơn 40kg nhờ có suy nghĩ khác biệt

 

Cô Kacey 25 tuổi, lớn lên trong 1 gia đình với thói quen ăn uống rất kì lạ. Cô nói: “nếu gia đình cô ăn rau, thì họ phải rắc đầy phô mai lên trên”. Và từ đó trở đi cân nặng của cô ngày càng tăng cho tới lúc không thể kiểm soát nổi. Năm 2012 cô đạt mốc cân nặng 105kg. Và điều tệ hại nhất rằng cô luôn nghĩ việc tăng cân của cô vẫn không quá tệ.

>> Xem thêm: Đồ tập gym nữ

Sau khi chồng của cô Kacey cũng bị từ chối thanh toán bảo hiểm vì cân nặng lên tới 142kg thì cô đã đưa ra 1 quyết định quan trọng là đăng kí 1 lớp fitness cho cả 2 vợ chồng co. “Lúc đầu tôi rất lạ lẫm và không quen với các bài tập cardio, tạ, đấm bốc, squats. Nhưng cũng may là cả 2 vợ chồng cô đều thích nghi được”, cô nói.

2 năm sau đó cô đã giảm cân chỉ còn 62kg, chồng cô giảm còn 104 kg. Kacey đã có những nguyên tắc cho riêng mình để có thể đạt được mục tiêu giảm cân của cô. Đó là
 

-         Lên kế hoạch chi tiết

-         Đưa ra  thực đơn cụ thể cho các bữa ăn

-         Học được cảm giác no bằng cách ăn từ từ và nhai chậm

-         Khi luyện tập, cần tìm niềm vui trong các bài tập. Nếu không thích thì nên chuyển qua tập các động tác khác, đừng cố ép bản thân tập luyện

Và giờ dây cô đã có thể mặc những bộ bikini một cách thoải mái với những size vừa với cơ thể mình

 

 

 

Thảo luận và hỏi đáp về Giảm hơn 40kg nhờ có suy nghĩ khác biệt

0 bình luận Gửi

Tin tức liên quan