chipi.vn-Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
0914.269.1430961.000.906
Tập 5 động tác ballet giúp bạn giảm mỡ đùi

Tập 5 động tác ballet giúp bạn giảm mỡ đùi

Thứ năm, 04-02-2016 09:54

Đây là bài tập được các huấn luyện viên thể dục nổi tiếng của những người mẫu Victoria’s Secret hướng dẫn. Giúp các bạn có bắp đùi thon gọn và săn chắc. Cần nhiều đồ tập yoga hơn để tập, nhắc tới những cặp chân dài và thon gọn thì chúng ta không thể nào mà không nhắc tới các nghệ sĩ mua ballet mảnh mai và duyên dáng. Các diễn viên múa có được những thân hình như vậy một phần vì các chế độ ăn kiêng rất nghiêm khắc, một phần là những độc tác múa ballet có tác dụng làm thon gọn vùng đùi và vùng bắp chân.

>> Mẹo giảm cân không ảnh hưởng tới vòng 1

Các nổi mẫu nổi tiếng của Victoria Secret đã từng tập các bài tập thể dục được lấy từ cảm hứng từ ballet để có được bắp đùi thon gọn và săn chắc, tạo ra được nét trẻ trung và khỏe khoắn trên từng bước đi tại sàn catwalk. Trào lưu tập thể dục theo xu hướng ballet càng ngày càng nở rộ, vi đa phần những người tập xong đều thấy tác dụng rõ rệt. Những bài tập lấy cảm hứng từ ballet có được sự nhẹ nhàng cần thiết, tốn rất ít diện tích luyện tập, nên mọi người có thể tập tại nhà, không sợ tạo ra tiếng ồn với những người xung quanh. Bạn có thể mua thêm một tấm thảm tập như yoga để có được sự êm ái và giúp cảm giác thư giãn khi tập luyện. Những bài tập giảm mỡ đùi sẽ làm tiêu mỡ vòng đùi cộng thêm việc giúp vòng mông căng tròn hơn, đầu gối cũng linh hoạt hơn. Nếu như trong quá trình tập vừa tập vừa hóp bụng thì bạn có thể hỗ trợ làm cho thon gọn vòng eo. Khi thực hiện từng động tác một hãy hóp bụng giống như lúc bạn đang cười vậy, như thế sẽ có tác dụng rất tốt.

Động tác thứ 1:

Khi bắt đầu tập, nằm nghiêng người 1 bên sang phải, chân duỗi thẳng lên mặt thảm, co chân lên bên trái, chống mũi chân xuống dưới thảm, gót chân kiễng lên. Lúc này thả lỏng vai và cổ, hóp bụng thật chặt.

 

Tập 5 động tác ballet giúp bạn giảm mỡ đùi 1

Nhấc chân phải lên, huơ huơ trên không, có thể nhấc chân lên 1 khoảng tầm 5cm rồi hạ xuống nhưng không chạm mặt thảm. Thực hiện động tác này 4 lần 8 nhịp rồi đổi chân.

>> Đi bộ đúng cách để giảm cân

Động tác thứ 2:

Tập 5 động tác ballet giúp bạn giảm mỡ đùi 2

Nằm nghiêng sang bên phải, lúc này chân phải duỗi thẳng trên mặt thảm. Chân trái cũng sẽ để tương tự như động tác thứ 1. Chân phải nhấc lên trên, gập đầu gối vào 1 góc 90 độ, rồi lại duỗi thẳng ra, nhưng không để chân chạm mặt thảm. Thực hiện động tác 4 lần 8 nhịp rồi đổi chân.

Động tác thứ 3:

 Nằm ngửa trên mặt thảm, duỗi 2 chân lên cao, mũi chân duỗi thẳng ra, 2 bên đùi và 2 gót chân chạm vào nhau. 2 tay vòng ra phía trước ngực, bụng hóp chặt lại.

Tập 5 động tác ballet giúp bạn giảm mỡ đùi3

Mở 2 chân ra tạo thành chữ V, rộng hơn vai 1 chút, lại đưa 2 chân ra để đầu gối chạm nhau. Thực hiện 4 lần 8 nhịp

Động tác thứ 4

Tập 5 động tác ballet giúp bạn giảm mỡ đùi4

Đầu tiên bắt đầu với tư thế giống động tác 3. (nhìn hình). Nhưng không mở 2 chân chữ V mà khuỳnh 2 chân ra 2 bên như động tác nhún ballet. Sau đó lại dùng lực từ đầu gối ấn cho 2 chân duỗi thẳng trở lại. Thực hiện 4 lần 8 nhịp cho động tác này.

Động tác thứ 5

Đứng thẳng người lê, 2 gót chân chạm nhau, mũi bàn chân hướng ra ngoài. Giữ cho chân thẳng, vươn mũi chân bên phải hướng ra phía trước. Hai tay để thành 1 vòng tròn trước ngực. Dồn trọng tâm vào chân trái và nhún người xuống.

Tập 5 động tác ballet giúp bạn giảm mỡ đùi5

Di chân phải tạo thành hình bán nguyệt từ đằng trước ra đằng sau, duỗi thẳng chân và mũi chân, thực hiện từ tốn và chậm dãi. Đứng thẳng chân trái lên, mở ngực vươn lên cao, vai thì hạ thấp. Lại di chân phải tạo thành hình bán nguyệt từ đằng sau ra đằng trước rồi nhún chân trái xuống.

Cần chú ý khi tập các bài tập này hãy chọn các bộ quần áo co giãn, đồ tập thể thao để khi thực hiện thấy thoải mái nhất. Không nên đi giày mũi cứng mà nên đi giày mũi mềm, cũng có thể đi bít tất.

Đây là bài tập khá nhẹ nhàng, tốn rất ít thời gian, nên việc chăm chỉ tập luyện sẽ đạt được hiệu quả giảm số đo vòng đùi rất nhanh chóng. Khi tập chọn 1 bản nhạc có tiết tấu chậm và du dương để tạo thêm cảm hứng tập luyện.

Chipi Shop chúc bạn thành công!!

 

Thảo luận và hỏi đáp về Tập 5 động tác ballet giúp bạn giảm mỡ đùi

0 bình luận Gửi

Tin tức liên quan