chipi.vn-Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
0914.269.1430961.000.906
Lựa chọn bài tập phù hợp với việc giảm cân

Lựa chọn bài tập phù hợp với việc giảm cân

Thứ năm, 18-02-2016 17:19

Để mặc vừa những bộ đồ lót thon gọn bạn phải tập thể thao nhiều vào. Đồ lót không giống với đồ tập bạn nhé nhiều lúc các bạn sẽ nhầm các mẫu với nhau. Đồ tập aerobic thường to dày dặn hơn thường vì nó hoạt động mạnh nên cần giữ kín thân.

Tiến hành tập với 2 tay cầm tạ kết hợp với nâng hạ cơ thể

 

Lựa chọn bài tập phù hợp với việc giảm cân 1

Với bài tập này, bạn cần phải đứng thẳng, 2 chân đưa rộng bằng vai. Cầm 2 tạ tay xuôi theo chiều chân, rồi hạ cơ thể xuống tới vị trí đùi song song với sàn nhà.

Bài tập này sẽ tập trung vào cột sống, vùng mông và đùi, bắp chân cũng sẽ được tập luyện. Do vậy, nếu bạn muốn mặc vừa những chiếc quần jean bó sát cơ thể đầy quyến rũ, bạn cần phải tập bài tập này để có được đôi chân thon gọn và có vòng 3 săn chắc.

 

Giảm mỡ thừa vùng cánh tay

Tập chống đẩy

 

Lựa chọn bài tập phù hợp với việc giảm cân 2

Các bài tập chống đẩy là các bài tập truyền thống và dễ dàng thực hiện. Chống đẩy kết hợp squat sẽ giúp bạn săn chắc vùng vai và làm giảm lượng mỡ dư thừa tại vùng cánh tay. Nếu bạn muốn thật lộng lẫy trong những chiếc váy quây hay váy trễ vai, bạn nên tập luyện với các động tác này nhé.

 

Vòng 3 săn chắc và khỏe khoắn.

 

Lựa chọn bài tập phù hợp với việc giảm cân 3

Squat trong tư thế ngồi xổm kết hợp với việc nâng tạ sau lưng là bài tập có tác dụng làm săn chắc vòng 3 của bạn. Khi thực hiện bạn cần đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai, nâng tạ đặt lên vai. Tiếp theo bạn gập gối lại, hạ thấp trọng tâm xuống, 2 tay vẫn giữ nguyên vị trí, từ từ đứng dậy và trở về tư thế ban đầu

 

Bạn muốn có cơ bụng 6 múi

 

Lựa chọn bài tập phù hợp với việc giảm cân 4

Không chỉ nam giới mà nhiều bạn nữ cũng muốn có cơ bụng 6 múi rắn chắc. Bài tập này sẽ giúp có được cơ bụng 6 múi nếu kiên trì tập luyện. Tập nâng xà đều đặn 3 lần/ tuần bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Bài tập rất thích hợp với những người muốn sỡ hữu cơ bụng 6 múi rắn chắc và khỏe khoắn.

>> Bạn cần làm gì khi mãi không thể giảm cân

Bạn mong muốn có thân hình chuẩn cho những bộ bikini đầy quyến rũ.

 

Lựa chọn bài tập phù hợp với việc giảm cân 5

Hãy chăm chỉ tập luyện những bài tập tạ kết hợp với squat, chống đẩy và đi bộ

>> Tập luyện giảm cân dù bận rộn

Thảo luận và hỏi đáp về Lựa chọn bài tập phù hợp với việc giảm cân

0 bình luận Gửi

Tin tức liên quan