chipi.vn-Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
0914.269.1430961.000.906
5 bài tập toàn thân đốt mỡ hiệu quả nhất

5 bài tập toàn thân đốt mỡ hiệu quả nhất

Thứ năm, 18-02-2016 17:43

Các bài tập toàn thân sẽ là chìa khóa giúp bạn giảm cân thành công nhờ đốt calo khá hiệu quả đồng thời cải thiện sức dẻo dai của người tập. Các bài tập này tập trung vào tất cả các bộ phận trên cơ thể và sẽ có cường độ nặng hơn các bài tập khác. Không thể thiếu khi đi tập là những đồ tập gym nữ thể thao thoáng mát dễ chịu. Tuy nhiên, nó lại đem tới sức khỏe, tái tạo năng lượng và giúp bạn khỏe khoắn hơn, giảm tối thiểu chấn thương khi tập. Các bài tập đều đơn giản, dễ hiểu và có thể tập luyện ở bất cứ đâu mà Chipi Shop xin giới thiệu sau đây:

Bài 1: Khi tập cầm tạ 1 tay, với bài tập này bạn sẽ không có nhiều thời gian nghỉ, do đó mà lượng calo bạn đốt cháy cũng khá nhanh và hiệu quả.

 

5 bài tập toàn thân đốt mỡ hiệu quả nhất 1

Chuẩn bị: Đứng thẳng, tay phải nắm tạ, giơ ngang vai. Hạ thấp trọng tâm ra sau đồng thời tay cầm tạ giơ cao quá đầu. Đứng thẳng lên và hạ tay cầm tạ xuống, về tư thế ban đầu. Đổi bên

Bài 2:

 

5 bài tập toàn thân đốt mỡ hiệu quả nhất 2

Hạ thấp trọng tâm cơ thể, trùng gối xuống, thân hướng phía trước, mắt nhìn thẳng. Hai tay cầm thanh tạ, đặt sát ống cổ chân. Từ từ nâng tạ lên sao cho tạ sát với người càng gần càng tốt

>> Bài tập giúp cải thiện vòng 3 lép kẹp

Bài 3:

 

5 bài tập toàn thân đốt mỡ hiệu quả nhất 3

Người tập đứng thẳng, 2 tay nâng tạ cao hơn vai, gần sát với cổ, lòng bàn tay hướng phía cổ, khuỷu tay hướng ra ngoài. Từ từ hạ thấp người xuống, cố gắng hạ sao cho đùi song song với mặt sàn. Tay vẫn giữ tạ nguyên vị trí trên. Giữ nguyên tư thế đó khoảng vài giây, đẩy người lên và trở về tư thế ban đầu.

Bài 4:

 

5 bài tập toàn thân đốt mỡ hiệu quả nhất 4

Hai tay cầm tạ 2 bên, giơ cao gần vai, người đứng thẳng. Hạ thấp người xuống sao cho đùi song song với sàn nhà. Tay vẫn giữ nguyên vị trí, mắt nhìn thẳng.

Đẩy người đứng lên thẳng, đồng thời 2 tay cầm tạ giơ thẳng lên cao quá đầu.

Bài 5

 

5 bài tập toàn thân đốt mỡ hiệu quả nhất 5

Người tập đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai, 2 tay duỗi thẳng. Ngồi xổm xuống rồi từ từ hạ người hoàn toàn sao cho 2 tay chạm sàn. Đẩy người thành tư thế chống đẩy. Thực hiện ngược lại các động tác vừa xong rồi nhảy cao lên. Trở về tư thế ban đầu.

>> Có hướng dẫn tập aerobic đơn giản dễ học.

Thảo luận và hỏi đáp về 5 bài tập toàn thân đốt mỡ hiệu quả nhất

0 bình luận Gửi

Tin tức liên quan