chipi.vn-Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
0914.269.1430961.000.906
Hóp bụng 100 lần để có vòng eo 60cm

Hóp bụng 100 lần để có vòng eo 60cm

Thứ năm, 18-02-2016 18:02

Hóp bụng là phương pháp giảm béo tương đối hiệu quả. Bài tập này được lấy trong từ điển  bài tập yoga. Kết hợp việc tập luyện tốt nhất là có đồ tập yoga phụ trợ kèm theo mặc cho đẹp. Đây là mẹo dành cho các chị em phụ nữ lười vận động. Khi hóp bụng, đồng thời cơ bụng của bạn cũng sẽ hoạt động, chuyển hóa năng lượng và hạn chế việc tích lũy lượng mỡ thừa. Có nhiều tư thế hóp bụng như đứng hóp bụng, ngồi cũng hóp bụng, nằm cũng có thể hóp bụng. Bạn có thể hóp bụng cả ngày, lâu dần thành phản xạ sẽ giúp tan mỡ thừa một cách vô thức, không cần cố gắng.

 

Hóp bụng 100 lần để có vòng eo 60cm

Khi đứng, ngồi hoặc nằm, bạn đều có thể hóp bụng

B1:

Ngồi thẳng, hít thở 3 hơi để ổn định bụng

B2:

Hít thật sâu, giữ 2 giây rồi thở nhẹ ra (càng nhẹ càng tốt, thở mạnh sẽ làm mất tác dụng hình thành khuôn bụng mới). Lặp lại ít nhất 100 lần khi mới bắt đầu.

>> Đi bộ đúng cách để giảm cân

B3
Duy trì và cần tăng đều số lần trong tuần kế tiếp. Khi nào bạn rảnh thì bạn cứ hít thở như vậy sẽ giúp định hình lại cơ bụng.

Bạn tuyệt đối không được ăn uống quá no. Khi làm việc, hãy ngả người ra phía sau 1 chút, đừng chúi người về phía trước. Khi nghỉ trưa cũng đừng gục đầu xuống bàn ngủ, có thể ngồi dựa ra trên ghế. Bạn nên hạn chế khom lưng, gù lưng... hãy giữ dáng người thẳng.

>> 5 bài tập toàn thân đốt mỡ hiệu quả

Thảo luận và hỏi đáp về Hóp bụng 100 lần để có vòng eo 60cm

0 bình luận Gửi

Tin tức liên quan