chipi.vn-Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
0914.269.1430961.000.906
Tập nhảy zumba sơ cấp – liều thuốc hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tập nhảy zumba sơ cấp – liều thuốc hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thứ năm, 03-03-2016 08:01

Người mới bắt đầu nên học zumba

Zumba là một loại khiêu vũ hình thể, được coi là phương pháp giảm cân an toàn, và khá nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng. Nhảy zumba kết hợp các bước nhảy nhanh, mạnh nhưng đơn giản, dễ nhớ giúp người học có thể dể dàng tiếp thu và ứng dụng thực hành. Đây cũng là điệu nhảy giúp tiêu tốn nhiều calo của cơ thể giúp giảm cân hiệu quả. Là sự kết hợp giữa múa bụng và hip hop vui nhộn, zumba có những nét riêng, độc đáo và hấp dẫn. Thêm nữa, cách giảm cân này giúp người ta có cảm giác vui vẻ, thoải mái, thư thái. Bạn cần phải chọn bài tập phù hợp với việc giảm cân để có kết quả như mong muốn sớm nhất. Giúp cho hiệu quả giảm cân, giảm mỡ thừa tăng cao. Nhảy zumba có thể giúp bạn nhanh chóng giảm cân trong vòng 1 tháng bởi làm tiêu hao một lượng lớn calo

Tập nhảy zumba sơ cấp – liều thuốc hiệu quả cho người mới bắt đầu

Nhảy zumba – kẻ thù của calo

Nhảy zumba là hình thức khiêu vũ nhanh. Với các động tác dồn dập, nhịp thở gấp gáp, bạn có thể tiêu hao đến khoảng 500 kCalo chỉ trong vòng 1 giờ. Theo nghiên cứu nếu muốn giảm 0,45 kg bạn sẽ cần phải đốt cháy 3500 calo. Do vậy, bạn chỉ cần tập 3 giờ với đồ tập yoga là bạn đã có thể giảm tối thiểu là 0,45 kg. Nếu kiên trì kết hợp nhảy zum ba với ăn kiêng, bạn sẽ ngạc nhiên với thành quả mình đạt được. Do vậy mới nói, nhảy zumba là hình thức khả quan và hiệu quả hơn các phương thức giảm cân khác. Đây là phương pháp an toàn, giúp bạn giảm cân mà cơ thể vẫn giữ nguyên nguồn năng lượng dồi dào.

Dành cho người mới bắt đầu nhảy zumba

Theo nghiên cứu, đểgiảm cân, bạn cần dành ra ít nhất 60 đến 90 phút đều đặn rèn luyện hàng ngày. Tốt nhất bạn nên đăng ký các lớp học zumba bài bản. Nếu không có đủ thời gian, bạn có thể mua đĩa hướng dẫn và chủ động tập tại nàh hoặc theo dõi các video trên mạng. Nhỡ hãy đảm bảo thời gian tập hàng ngày để đạt hiệu quả cao nhất.

Tập nhảy zumba sơ cấp – liều thuốc hiệu quả cho người mới bắt đầu

Chú ý tới việc giảm cân không ảnh hưởng tới vòng 1. Đặc biệt cần lưu ý: Khi nhảy zumba, bạn cần có trang phục phù hợp, rộng rãi, thoải mái, và có thể vận động dễ dàng. Hãy kiên trì với zumba, đây quả thực là liệu pháp an toàn và vô cùng hiệu quả giúp bạn giảm cân nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên nếu bạn vẫn béo hãy đọc thêm bài viết này nhé nó rất tốt cho bạn đấy, còn nhiều tin bạn nên biết.

Thảo luận và hỏi đáp về Tập nhảy zumba sơ cấp – liều thuốc hiệu quả cho người mới bắt đầu

0 bình luận Gửi

Tin tức liên quan