chipi.vn-Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
0914.269.1430961.000.906
XU HƯỚNG ĐỒ LÓT MỚI - ĐỒ LÓT THIẾT KẾ DESIGN BY CHIPI

XU HƯỚNG ĐỒ LÓT MỚI - ĐỒ LÓT THIẾT KẾ DESIGN BY CHIPI

Thứ sáu, 22-04-2016 14:19

Phụ nữ hiện đại với đồ lót thiết kế

Đồ lót thiết kế tại sao không?

Khoan hãy đánh giá những cô gái đang phát sốt hay săn lùng đồ lót thiết kế rất đặc biệt. Bạn thử nói xem, mặc đẹp ai mà không thích cơ chứ!

Rõ ràng đồ lót thì chỉ mặc trong, và gần như chúng ta bao phủ chúng hàng ngày bằng hàng tầng lớp áo khoác bên ngoài, đặc biệt là vào mùa đông hay nếu bạn đang ở một xứ lạnh thì cơ hội để thấy bạn mặc đồ lót chắc chỉ có trong ...nhà tắm và phòng ngủ! Không nói việc bạn mặc bikini khi đi biển nhé, vì thực ra bikini với người Việt cho tới hiện tại đa số vẫn thấy khá ngại ngùng cơ, và dĩ nhiên bikini thì không giống như đồ bạn mặc trong phòng ngủ rồi!

Đồ lót thiết kế

Vậy các cô gái chọn đồ lót đẹp, đồ lót thiết kế, màu mè, ren, lụa để làm gì?

Dám chắc cánh đàn ông hiện đại thế giới ngày nay có từng nghe tên tới thương hiệu Victoria Secret và không ít người chờ đợi show diễn này mỗi năm. Nếu bạn chưa biết về nó, hãy mở trang Google lên ngay nào, gõ cụm từ Victoria thôi nó sẽ hiện ra những gợi ý hàng đầu về hãng thời trang đồ lót thiết kế nổi tiếng của Mỹ. Và người ta gọi những cô gái trong show diễn đó là những “thiên thần” trong bộ đồ lót thiết kế dành riêng trên sàn diễn! Thật là kinh ngạc!

Đồ lót thiết kế

Đây là bộ đồ lót thiết kế áo 2 dây quần chữ y lạ mắt một phong cách đặc trưng của của các nàng xinh đẹp. Khi mà cả thế giới đón chờ, những cô gái thế giới săn đón khi đồ lót hàng hiệu của Victoria Secret ra sản phẩm mới, những cô gái Việt Nam cũng không đứng ngoài xu thế chọn cho mình những bộ đồ lót thiết kế đẹp mắt, hợp túi tiền.

Đồ lót thiết kế

Dĩ nhiên xu hướng nào cũng có những phản hồi tích cực và tiêu cực. Những người thích truyền thống sẽ không cho đó là mốt, là trend mà coi đó là điều đi ngược với thuần phong mĩ tục. Ngược lại với những người trong thế giới mở, những cô gái hiện đại coi đó là một cách để làm đẹp bản thân một cách rất tinh tế, khéo léo khi kết hợp với trang phục hàng ngày, thậm chí có những cô gái còn cho rằng đó là một cách để “hâm nóng” hay “níu giữ” tình yêu với cánh mày râu. Cánh mày râu cũng không đứng ngoài cuộc. Rất nhiều chàng trai tâm lý mua tặng bạn gái hay vợ một bộ đồ lót thiết kế nhân dịp sinh nhật hay cũng chẳng vào dịp gì cả. Dĩ nhiên những người yêu thương của họ đẹp và mặc đồ thoải mái thì những người đầu tiên ngắm và cảm nhận chính là những quý ông mà! Tóm lại ở xã hội khi mọi người đều muốn hướng tới những điều đẹp hơn từ tư tưởng, phong cách cho tới ăn mặc, thì việc chọn một bộ đồ lót thiết kế để diện cũng không có gì là ngạc nhiên và bất thường! Vậy nên, các cô gái hãy cứ đẹp theo cách mà bạn muốn!

Thảo luận và hỏi đáp về XU HƯỚNG ĐỒ LÓT MỚI - ĐỒ LÓT THIẾT KẾ DESIGN BY CHIPI

0 bình luận Gửi

Tin tức liên quan