chipi.vn-Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
0914.269.1430961.000.906
Phân biệt quần legging quần tregging quần skinny

Phân biệt quần legging quần tregging quần skinny

Thứ tư, 10-08-2016 16:03

      Cách phân biệt quần legging quần trigging quần skinny cũng rất đơn giản thôi nếu chúng ta nắm bắt được những đặc điểm riêng biệt của từng loại quần. Với những đặc điểm từ thiết kế đến mẫu mã thì những loại quần legging tregging, skinny cũng sẽ khiến chúng ta thật dễ nhầm lẫn. Chúng tôi sẽ chia sẻ cách phân biệt các loại quần trên để có những lựa chọn khác nhau cho từng hoạt động của bạn. Phần skinny, legging, tregging đều là những dáng quần ống nhỏ, bó sát cơ thể tuy nhiên giữa chúng vẫn có những điểm khác nhau nhất định. Hãy cùng khám phá cách phân biệt giữa quần skinny, legging và tregging với nhau nhé. Kiểu dáng cơ bản của 3 loại là ống quần nhỏ bó chân và có sự co giãn thoải mái nhất định. Tuy vậy những sẽ khác nhau ở những đặc điểm kiểu và chất liệu quần, chị em cùng chú ý xem nhé.

Quần legging nữ

phan biet quan legging quan tregging quan skinny

Nếu các bạn đã xem các bài giới thiệu trước của chúng tôi thì sẽ biết được ngay các đặc điểm chính về cấu tạo và sự ra đời phát triển của leggings một cách sâu sắc hơn. Nhiều bạn thắc mắc thì hãy xem giải đáp quần legging là quần như thế nào một cách sâu sắc nhất. Cụ thể quần legging là một kiểu quần tất dài từ trên hông xuống gót chân và không bao chùm cả bàn chân, nó không có túi và có thể có khóa trước hoặc không có. Một điều là quần legging dày hơn nhiều so với quần tất, tùy vào chất liệu vải may mà nó sẽ dày như thế nào thôi. Thường thì leggings hay sử dụng vải thun co giãn bằng cotton và lycra nếu mùa đông lạnh sẽ dùng nỉ và len để may mặc rất ấm áp giữ nhiệt tốt, đặc biệt dùng vải da. Từ mỗi chất liệu cho ra các mẫu sản phẩm khác nhau tạo nên phong cách riêng. Phân biệt quần legging quần tregging quần skinny cũng dễ phải không các bạn.

Quần treggings

phan biet quan legging quan tregging quan skinny 01

Loại quần tregging có tên gọi là sự kết hợp giữa từ trousers và leggings hay đơn giản là kết hợp 2 kiểu quần trên lại với nhau để tạo ra nó. Quần treggings là một loại quần leggings dáng dài đến gót. Chất liệu vải của quần treggings cũng rất đa dạng là da, vải bò jeans, vải nylon hoặc cotton co giãn. Quần trigging thiên về kiểu quần legging nhưng đặc biệt nó biến tướng khác hơn bằng chất liệu vải may có thể may kết hợp nhiều loại vải trên một cái quần.

Quần skinnys

phan biet quan legging quan tregging quan skinny 02

Mẫu quần skinnys là một dạng quần rất phổ biến được xếp vào những loại thời trang phải có bằng được. Phân biệt quần legging quần trigging quần skinny khi mà skinny có điểm khác biệt lớn chính là quần skinny có đầy đủ túi trước và hậu vẫn giữ kiểu quần truyền thống trong khi quần legging và quần tregging thì chủ yếu tập trung vào đặc điểm bó ôm tạo dáng tốt. Những chiến quần skinny có đầy đủ túi trước sau như quần thường. Nhận định quần legging và trigging chỉ làm sao cho giống với quần bình thường còn skinny là một kiểu quần phổ thông. Chất liệu thay đổi là kiểu vải cứng ít đàn hồi nên sẽ bị nhăn nhẹ mỗi khi bạn hoạt động. Như vậy là phân biệt quần legging quần tregging quần skinny cũng cơ bản để chị em xác nhận được rồi kẻo đi mua hàng không bị nhầm lẫn. Tìm hiểu lịch sử ra đời quần legging để biết quá trình phát triển của nó nhé.

Thảo luận và hỏi đáp về Phân biệt quần legging quần tregging quần skinny

0 bình luận Gửi

Tin tức liên quan