chipi.vn-Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
0914.269.1430961.000.906
Ra mắt đại lý Beauty Chipi tại Mỹ Đức - Hà Nội

Ra mắt đại lý Beauty Chipi tại Mỹ Đức - Hà Nội

Thứ ba, 24-07-2018 10:41
Trong ngày khai trương tại đại lý Dương Thư Chipi, hàng trăm sản phẩm trong bộ sưu tập đồ lót mới nhất từ thương hiệu Chipi lần đầu tiên sẽ được giới thiệu với khách hàng.
 
Khai trương đại lý Dương Thư Chipi
 
Đại lý Dương Thư Chipi - Mỹ Đức, Hà Nội
 
Sự kiện khai trương của thương hiệu thời trang đồ lót xuất khẩu số 1 Việt Nam - Beauty Chipi tại địa chỉ: Thôn Vài - Hợp Thanh - Mỹ Đức - Hà Nội. Sự kiện khai trương chính thức diễn ra từ 9h30 đến 10h30 ngày 24/7/2018, đồng thời, các chương trình khuyến mại 20% cho tất cả các dòng sản phẩm thương hiệu Beauty Chipi.
 
Đại lý Dương Thư Chipi - Mỹ Đức, Hà Nội
 
Giảm giá 20% toàn bộ sản phẩm trong ngày khai trương
 
Beauty Chipi được biết đến là thương hiệu đồ lót mang lại sự tự tin cho mọi người bằng thiết kế mẫu mã độc đáo và chất lượng của chất liệu trong từng sản phẩm. Tại buổi khai trương này, bên cạnh các sản phẩm quen thuộc, hàng trăm thiết kế mới sẽ ra mắt công chúng tại đại lý Dương Thư Beauty Chipi.
 
Với sự đa dạng hóa trong các dòng sản phẩm, phù hợp với tất cả các đối tượng và mọi lứa tuổi, Beauty Chipi khẳng định thương hiệu với mong muốn trở thành hãng thời trang đồ lót xuất khẩu số 1 tại Việt Nam. 
 
Beauty Chipi
 
 Beauty Chipi - đơn vị thời trang đồ lót xuất khẩu số 1 tại Việt Nam
 
Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới chương trình ưu đãi hấp dẫn trong ngày khai trương đại lý Dương Thư Beauty Chipi tại Thôn Vài - Hợp Thanh - Mỹ Đức - Hà Nội. Giảm giá 20% tất cả các sản phẩm cho các khách hàng đến với cửa hàng trong ngày khai trương này.
 
Tham khảo thông tin lễ khai trương, sản phẩm và các chương trình khuyến mại được cập nhật tại Website hoặc Fanpage của Beauty Chipi.
 

Thảo luận và hỏi đáp về Ra mắt đại lý Beauty Chipi tại Mỹ Đức - Hà Nội

0 bình luận Gửi

Tin tức liên quan

Top 5 - Sản phẩm mới nhất

TUYỂN ĐẠI LÝ, SỈ, CỘNG TÁC VIÊN ĐỒ BƠI NỮ BEAUTY CHIPI

1.000 ₫

Chiết khấu đồ bơi lên tới 65%
HƯỚNG DẪN KINH DOANH ĐỒ LÓT HIỆU QUẢ KHÔNG RỦI DO

1.000 ₫

Chiết khấu lên tới 65% cho khách hàng ngày hôm nay